Chào bạn!

Chúng tôi là Tây Ninh Food

Chuyên mua bán đặc sản chính gốc Tây Ninh.

Tây Ninh, vùng đất hiền hoà với Núi Bà Đen và sông Vàm Cỏ Đông uốn lượn. Tây Ninh không chỉ có phong cảnh đẹp nên thơ, con người Tây Ninh chất phác, mà nơi đây còn có nhiều món ăn trứ danh luôn làm hài lòng quý khách mỗi khi có dịp đến Tây Ninh du lịch.

Có thể kể đến như: Bánh canh Trảng Bàng, Bánh tráng phơi sương, Bánh tráng trộn Tây Ninh, Muối Tây Ninh, Hạt điều rang, Thằn lằn núi, Ốc núi … và nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Những đặc sản ở Tây Ninh là sự kết tinh của những yếu tố tinh tuý nhất của vùng đất Đông Nam Bộ có: biển, hồ, rừng, sông, núi…

Giá trị Tây Ninh Food Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn tiện dụng, ngon và đa dạng. Chất lượng cùng với sự an toàn thực phẩm là yếu tố tiên quyết trong quá trình hoạt động của Tây Ninh Food. Mỗi thành viên trong gia đình Tây Ninh Food tự hào góp phần giúp cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn với mỗi sản phẩm được người tiêu dùng chọn lựa và thưởng thức mỗi ngày.

Giữ gìn truyền thống

Tây Ninh Food hiểu và vô cùng nâng niu những giá trị của việc giữ gìn nét đặc trưng đặc sản truyền thống.

Giao lưu và Kết nối

Thông qua quảng bá Đặc sản cũng như văn hoá Tây Ninh, chúng tôi kết nối những người yêu mến Tây Ninh.

Giá trị bền vững

Giữ gìn văn hoá và nâng cao thu nhập cho người thợ làng nghề chính là mục tiêu lâu dài mà chúng tôi hướng đến.

Vì sao chọn Tây Ninh Food

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn làm bằng phương pháp thủ công, truyền thống và được kiểm tra, kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đóng gói giao đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu về chất lượng của Bộ y tế và chỉ tiêu chất lượng cơ sở đã đề ra.

Chúng tôi ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc mua bán, thanh toán và giao nhận giúp Quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm online tại Tây Ninh Food.


Bạn không cần phải đến Tây Ninh vẫn có thể mua được sản phẩm đặc sản Tây Ninh chính hiệu. Giá cả và dịch vụ của chúng tôi luôn đi đôi với chất lượng.


Ngoài việc được sở hữu sản phẩm chính gốc, nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khoẻ, mua mỗi sản phẩm của Tây Ninh Food góp phần giữ gìn nét truyền thống và tạo thêm thu nhập cho những người thợ làm nghề ở Tây Ninh.

11,980 Sản phẩm đã bán trong hai năm 2020 - 2021

24 Số quốc gia mà sản phẩm của chúng tôi đã bán đến

15 Số cơ sở truyền thống đang hợp tác cùng Tây Ninh Food